MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care

MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care

MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care

MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care

MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care
MỤC TIÊU CỦA MEGA - MEGA We care

MỤC TIÊU CỦA MEGA

  • Được thành lập vào năm 1982, Mega Lifesciences hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị, Thuốc - Dinh dưỡng, Thảo dược, Thuốc OTC & Thuốc kê toa tại các nước đang phát triển. Mega Lifesciences cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi thông qua cải tiến và đổi mới không ngừng. Mega Lifesciences là một Tổ chức Tư duy thay đổi trước khi bị buộc phải thay đổi và nỗ lực phát triển vượt trội. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đặt tại Thái Lan và Úc đã nhận được sự công nhận quốc tế về các hoạt động sản xuất đạt tiêu chuẩn từ các cơ quan y tế có uy tín trên toàn thế giới. Hiện tại chúng tôi có văn phòng tại 18 quốc gia và xuất khẩu sang Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các Quốc gia Độc Lập, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu.

Bốn giá trị Mega bao gồm: Tôn trọng những khác biệt cá nhân; Tự do trong công việc và cuộc sống cá nhân; Tin tưởng vào con người; và Sự thật trong bất cứ điều gì chúng ta làm.

Sự minh bạch luôn tồn tại trong hành động và quyết định của chúng tôi. Cơ cấu lương và thưởng của công ty minh bạch và ngang bằng với ngành. Chúng tôi có một chương trình khuyến khích rõ ràng cho tất cả các thành viên của công ty.

Chúng tôi đề cao sự thật trong tất cả các khía cạnh:

  Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn;

  Liều dùng đúng định lượng;

  Chúng tôi không tuyên bố phóng đại; 

  Chúng tôi không đưa ra lời hứa sai;