Tin tức - MEGA We care

Tin tức - MEGA We care

Tin tức - MEGA We care

Tin tức - MEGA We care

Tin tức - MEGA We care
Tin tức - MEGA We care
 • 16 Jun

  2019

  7 cách đốt mỡ xấu thanh lọc cơ thể

  Không có một nghiên cứu nào chứng mình rằng chất béo có hại cho cơ thể, nó thực sự là một chất dinh dưỡng cần thiết được bổ sung thông qua chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển hóa sau đó trong cơ thể, chúng, có thể gây hại cho cơ thể và tăng các nguy cơ liên quan đến các bệnh mang tính "thời đại" như tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu. Vậy làm thế nào để hạn chế nhóm mỡ "xấu này?

 • 05 Jun

  2019

  5 siêu thực phẩm cho đôi mắt khỏe mạnh có thể bạn không biết

  Thời đại 4.0, mọi người có thói quen dành nhiều thời gian dài hơn cho màn hình máy tính, TV và điện thoại thông minh. Cộng với chế độ dinh dưỡng không đủ tốt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn.

 • 05 Jun

  2019

  5 cách bổ sung dinh dưỡng giúp làm chậm lão hóa

  Mặc dù lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ngồi xuống và không làm gì về điều đó. Trong thực tế, bạn có thể làm chậm quá trình lão hóa. Bí quyết nằm ở việc ăn uống đúng.

 • 09 Jun

  2019

  6 lý do để đi bộ ngay bây giờ

  Cuộc sống rất ngắn ngủi. Tại sao không tận dụng tối đa nó? Để làm điều đó, sức khỏe tổng thể là một thành phần phải có. Nếu bạn nghĩ rằng, bạn sẽ cần rất nhiều để sống tốt, thì....

 • 09 Jun

  2019

  7 cách chăm sóc chân giúp giảm đau nhức

  Sau một ngày dài bận rộn từ nơi làm việc đến chăm sóc con cái, đôi chân của bạn mỏi rã rời, nếu không khắc phục, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu kéo dài, nó còn tăng nguy cơ các bệnh về chân như giãn tĩnh mạch, phù nề, đau gót chân.

 • 16 Jun

  2019

  5 loại đồ uống tốt nhất thế giới, Việt Nam có sẵn thứ nước uống

  Nước nếu đơn thuần là 1 dạng chất lỏng thì sẽ không đủ để giúp bạn giải khát hay bù nước. Nước uống tốt có thể hòa tan 1 lượng lớn vitamin và khoáng chất để đảm bảo cho quá trình bù nước cho cơ thể là 'đúng chuẩn'.