Tạo ra giá trị chung - MEGA We care

Tạo ra giá trị chung - MEGA We care

Tạo ra giá trị chung - MEGA We care

Tạo ra giá trị chung - MEGA We care

Tạo ra giá trị chung - MEGA We care
Tạo ra giá trị chung - MEGA We care

Tạo ra giá trị chung

Tạo ra giá trị chung

Cốt lõi của Đường lối Mega ở tất cả 29 quốc gia nơi chúng tôi hoạt động là khái niệm Tạo giá trị chung.

Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là vượt ra ngoài các thông số truyền thống về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nó có nghĩa là nắm lấy toàn bộ triết lý tạo ra giá trị kinh tế cùng với giá trị xã hội.

Đồng thời nó có nghĩa là kết nối thành công của chúng tôi với thành công của các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Nó có nghĩa là thực hành những gì chúng tôi nói về việc chăm sóc Sức khỏe Con người - sức khỏe kinh tế, sức khỏe thể chất và sức khỏe xã hội.

Từ việc phát triển tài năng và tạo công ăn việc làm ở các thị trường nơi chúng tôi làm việc, đến việc truyền tải quan niệm về tự chăm sóc, đạt được chứng nhận ISO 14000 cho các cơ sở sản xuất của chúng tôi, Tạo giá trị chung không chỉ ở ngoại vi của những gì chúng tôi làm: đó là Cốt lõi.

Good Health By Yourself (Chăm sóc sức khỏe từ chính bản thân bạn)

Một phần của sự đóng góp độc đáo của Mega vào giá trị chung là khả năng tạo động lực cho mọi người tự chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của họ. Tự chăm sóc là cốt lõi trong suy nghĩ của chúng tôi về sức khỏe - giảm gánh nặng cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia ở các quốc gia có ít khả năng chi trả nhất.

Với các nguồn lực để phân tích, chẩn đoán, khả năng xây dựng kiến ​​thức và năng lực của chúng tôi, chúng tôi đang ở một vị trí đặc quyền để truyền cảm hứng và cho phép cả nhân viên và cộng đồng của chúng tôi tích cực theo đuổi sức khỏe tốt. Đó là mục tiêu của chương trình Good Health By Yourself.

Đối với nhân viên, chúng tôi tập trung vào việc tăng cường hoạt động thể chất, khuyến khích chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, nâng cao kiến ​​thức về sức khỏe và khuyến khích chăm sóc phòng ngừa thích hợp. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm y tế toàn diện cho nhân viên tại các thị trường mà điều này ít được biết đến, kiểm tra sức khỏe hàng năm và tư vấn cá nhân về cuộc sống lành mạnh và những lợi ích đạt được của việc theo đuổi sức khỏe tốt.

Mega chia sẻ điều này với cộng đồng bằng cách thường xuyên thực hiện các chương trình xây dựng kiến thức, kiểm tra sức khỏe và chuẩn đoán các căn bệnh đặc trưng ở các nước đang phát triển. Bao gồm:

Các địa điểm phát hiện thiếu máu, để phát hiện bệnh thiếu sắt ở nhiều cộng đồng khó khăn nơi chúng tôi làm việc.

Các địa điểm khám sức khỏe xương, để giúp phát hiện sớm bệnh loãng xương.

Nhận thức về bệnh tiểu đường và huyết áp, thông qua việc giáo dục các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tiếp cận công chúng rộng hơn thông qua các hoạt động như tổ chức các buổi chẩn đoán bệnh.

Chăm sóc mẹ và bé trong môi trường tử vong trẻ sơ sinh cao, thông qua các hội thảo về phát triển thai kỳ và sự phát triển của trẻ.

Mega Xanh

Tính bền vững cũng là nền tảng trong cách tiếp cận của chúng tôi để tạo ra giá trị chung. Tại Thái Lan, chúng tôi đã đạt được Chứng nhận Công nghiệp Xanh cấp 2 (Hoạt động xanh) cho cả hai nhà máy Soi 6 và Soi 8 của chúng tôi tại SamutPrakan theo Sáng kiến Công nghiệp Xanh của Bộ Công nghiệp. Trong khi đó, chúng tôi cũng đã hoàn thành kiểm toán chứng nhận ISO 14001 cho Hệ thống quản lý môi trường (EMS) và đã được công nhận chính thức vào năm 2015.

Trong tất cả các quy trình sản xuất và lưu trữ, chúng tôi nổ lực sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, giảm ô nhiễm và giảm khí thải nhà kính. Để đạt được điều này, chúng tôi đã triển khai một số sáng kiến thiết thực trong các cơ sở sản xuất của mình, như xây dựng nhà máy xử lý nước thải ngầm, chuyển đổi sang nồi hơi và máy hút ẩm tự nhiên, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và điều hòa không CFC và tiết kiệm năng lượng thông qua động cơ biến tốc độ.

Nhà máy tại Úc được xây dựng gần đây của chúng tôi cũng đã được thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất, với 400 tấm pin mặt trời quang điện tạo ra 100 kW năng lượng tái tạo, khoảng một phần ba tổng nhu cầu cao điểm. Đèn chiếu sáng nhà máy bao gồm hơn 300 đèn LED hiệu suất cao, nhu cầu năng lượng thấp.

Tổ chức chăm sóc sức khỏe Mega We Care

Tạo giá trị chung không chỉ là hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, điều đó khiến chúng tôi tự hào khi có thể đóng góp một phần đáng kể lợi nhuận của chúng tôi cho cộng đồng nơi chúng tôi làm việc để đạt được sự tăng trưởng bền vững mang lại lợi ích cho tất cả. Vì thế, Quỹ Mega We Care Health dành hai phần trăm lợi nhuận sau thuế cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững, không chỉ thúc đẩy tài trợ mà còn cả chuyên môn chăm sóc sức khỏe của chúng tôi.

Vivek Dhawan

CEO & Chief Coach