Giới Thiệu

Mega Lifesciences Pty Ltd đang trên đường phát triển nhanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với mạng lưới hoạt động ở hơn 50 nước trên thế giới và có hơn 1500 nhân viên. Mega Lifesciences tập trung kinh doanh vào việc sản xuất, marketing các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.


Hoạt động của Mega Lifesciences bắt đầu tại Việt Nam từ năm 1995. Ngày nay, Mega Lifesciences Việt Nam đã có hơn 500 nhân viên.

Mega lifesciences Việt Nam tập trung quảng bá các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Mega Lifesciences Ltd. Những sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan và Úc. Đặc biệt, nhà máy sản xuất tại Bangkok là nhà máy sản xuất viên nang mềm lớn nhất tại Đông Nam Á.


Sản phẩm của chúng tôi bao gồm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, làm đẹp, chăm sóc da, sản phẩm cho phụ nữ mang thai, cho trẻ em, sức khỏe cho đàn ông v.v...

Mega Lifesciences Ltd. còn quảng bá và phân phối nhiều loại dược phẩm của các hãng dược nước ngoài có uy tín và các loại dược phẩm nhà máy của chúng tôi sản xuất tại Thái Lan thông qua các công ty dược uy tín trong nước nhiều loại. Mạng lưới phân phối rộng khắp đất nước để giới thiệu và bán sản phẩm cho các bệnh viện và nhà thuốc.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại dược phẩm trị bệnh tiểu đường, thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh xương khớp, tiêu hóa và nhiều loại sản phẩm khác.


Glow plus
Get Adobe Flash player
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
TP.HCM: 08-38127 207
Hà Nội: 04-37725 077