5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care

5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care

5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care

5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care

5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care
5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn - MEGA We care

5 thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Không cần phải nói rằng nước là thức uống tốt nhất cho sức khỏe tối ưu. Viện Y học Hoa Kỳ tuyên bố rằng một người đàn ông trung bình nên uống khoảng 15 cốc hoặc 125 ounce nước trong khi phụ nữ nên tiêu thụ 11 cốc hoặc 91 ounce nước mỗi ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là một mức trung bình vì phần lớn mọi người nhận được 80 phần trăm nhu cầu nước hàng ngày của họ từ đồ uống và 20 phần trăm từ thực phẩm. Vì vậy, thật thận trọng khi chọn đồ uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Mặc dù một số đồ uống tốt nhất cho sức khỏe tối ưu là dựa trên nước, nhưng có một số loại không chứa đầy nước, nhưng có thể có lợi cho sức khỏe và sức khỏe của bạn một cách đáng kể.

Nước chanh - Nếu bạn đã làm giảm lượng soda chứa đầy calo, bạn sẽ thấy nước nhạt nhẽo và vô vị. Bạn có thể thêm hương vị vào nước uống của bạn bằng cách thêm những lát chanh tươi. Một nghiên cứu tiết lộ rằng uống nước chanh có thể giúp giảm huyết áp tâm thu. Nhưng, có nhiều lợi ích hơn của nước chanh. Nó có chức năng như một trợ giúp tiêu hóa và giúp giải độc cơ thể bằng cách loại bỏ độc tố và chất thải hiệu quả hơn. Chanh được bổ sung Vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh và tăng cường miễn dịch. Tính axit của nước chanh giúp loại bỏ vi khuẩn xấu từ miệng, từ đó giúp làm mới hơi thở và ngăn ngừa nhiễm trùng miệng.
Trà xanh - Trong những năm qua, trà xanh đã trở thành một loại đồ uống không thể thiếu trong các hộ gia đình coi trọng sức khỏe và hạnh phúc. Bên cạnh việc làm giảm chứng khó tiêu, trà xanh còn được biết đến để ngăn ngừa các biến chứng phát sinh do loãng xương. Một nghiên cứu cho thấy tiêu thụ thường xuyên trà xanh có thể ảnh hưởng tích cực đến mật độ xương, do đó giảm nguy cơ gãy xương do loãng xương. Trà xanh là một chất chống oxy hóa làm giảm căng thẳng oxy hóa và kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa để đảm bảo sức khỏe của xương.
Kombucha - Đây là một loại đồ uống giống như trà lên men có hàm lượng men vi sinh cao. Các vi khuẩn lành mạnh có trong thức uống lên men này giảm thiểu đầy hơi, ngăn chặn sự tăng sinh của nấm và nấm men và làm dịu ruột để đảm bảo tiêu hóa tối ưu. Người ta tin rằng Kombucha có khả năng tăng cường tinh thần, khiến một người cảm thấy sảng khoái và trẻ hóa.
Nước ép nam việt quất - Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng uống nước ép nam việt quất có thể tránh được nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát ở phụ nữ. Nước ép nam việt quất có chứa một thành phần gọi là vật liệu không thể thẩm tách để ngăn vi khuẩn bám vào nướu. Điều này, lần lượt, ngăn ngừa bệnh nướu răng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nước ép nam việt quất có hàm lượng đường cao và do đó, bạn không nên tìm cách tiêu thụ nhiều hơn sáu đến tám ounce mỗi ngày. Đó là khuyến khích để lấy 100 phần trăm nước ép nam việt quất từ ​​các cửa hàng y tế.
Nước dừa - Nước dừa là câu trả lời tự nhiên cho việc bù nước. Nó tự nhiên chứa phốt pho, magiê, natri, canxi và kali. Ngoài ra, nước của một trái dừa mềm chứa vitamin B, axit ascobic, kẽm, selen, iốt và lưu huỳnh. Đây chỉ là thức uống bạn cần trong một ngày hè nóng nực để bổ sung lượng muối đã mất và hồi sinh cơ thể. Nếu bạn muốn tránh các bệnh và các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy biến năm loại đồ uống này thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn cùng với việc tập thể dục thường xuyên. Bạn sẽ yêu thích năng lượng và sức sống vô tận mà những đồ uống này có thể truyền đạt.